EBOOK – Toàn cảnh Hợp tác xã nông nghiệp Việt Nam 2023

Trong những năm gần đây, hợp tác xã nông nghiệp (HTXNN) ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội ở khu vực nông thôn, trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị nông sản ở Việt Nam.
Toàn cảnh Hợp tác xã Nông nghiệp Việt Nam 2023 với chủ đề: “Hợp tác xã hướng tới chuyển đổi nông nghiệp xanh, phát thải thấp ở Việt Nam” là ấn phẩm đặc biệt về bức tranh hoạt động của khu vực kinh tế tập thể, HTXNN ở Việt Nam năm 2023. Ấn phẩm được dày công chuẩn bị và thực hiện bởi Cục Kinh tế hợp tác & PTNT và Viện Nghiên cứu Thị trường & Thể chế nông nghiệp. Ấn phẩm chứa đựng nhiều thông tin quan trọng, cập nhật và hữu ích cho các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách, cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức phát triển HTX, các HTX nông nghiệp ở Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Hợp tác xã Việt Nam (11/4/1946 – 11/4/2024), Viện Nghiên cứu Thị trường và Thể chế nông nghiệp kính gửi tới quý độc giả Ấn phẩm. Chúc cho HTXNN Việt Nam ngày càng phát triển hiệu quả, bền vững.
.